Nhà Sản phẩmPlanetary Gear Motor

YD loạt cực thay đổi đa tốc độ ba pha không đồng bộ động cơ điện

YD loạt cực thay đổi đa tốc độ ba pha không đồng bộ động cơ điện

  • YD Series Pole-Changing Multi-Speed Three-Phase Asynchronous Electric Motor
  • YD Series Pole-Changing Multi-Speed Three-Phase Asynchronous Electric Motor
  • YD Series Pole-Changing Multi-Speed Three-Phase Asynchronous Electric Motor
 • YD Series Pole-Changing Multi-Speed Three-Phase Asynchronous Electric Motor

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: MW
  Chứng nhận: ISO
  Số mô hình: Tốc độ đồng bộ 1500 Rmp: Y801-2 ---- Y315l2-2 , Tốc độ đồng bộ 1500 Rmp: Y801-4 ---- Y315l2-4 , Tốc

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
  Giá bán: Negotiation
  chi tiết đóng gói: Theo yêu cầu của khách hàng
  Thời gian giao hàng: Đàm phán
  Điều khoản thanh toán: T/T, THƯ TÍN DỤNG
  Khả năng cung cấp: 10000Pieces / Tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm

  YD loạt cực thay đổi đa tốc độ ba pha không đồng bộ động cơ điện

  Chi tiết nhanh:

  YD loạt cực thay đổi đa tốc độ ba pha không đồng bộ động cơ điện

  Chất liệu gang và thép

  Tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn có sẵn

  Với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh

  Giao hàng nhanh chóng

  Đóng gói theo nhu cầu của khách hàng.

  Sự miêu tả:

  YD loạt cực thay đổi đa tốc độ ba pha không đồng bộ động cơ điện

  Động cơ điện không đồng bộ ba pha đa cấp YD là một chuỗi dẫn xuất của động cơ điện dòng Y ở Trung Quốc, với các ưu điểm bao gồm: hiệu suất tuyệt vời, hình dáng tao nhã, khả năng thay thế tốt với các sản phẩm tương tự ở nước ngoài. Lớp bảo vệ của nó là IP44.

  Loạt bài này bao gồm ba loại: tốc độ kép, tri-speed4d, và bốn tốc độ và có thể thay đổi tốc độ từng bước. Nó có thể được sử dụng trong các thiết bị đòi hỏi thay đổi cực trong các bước khác nhau, trong các lĩnh vực: mỏ, dệt, in ấn, công nghiệp hóa chất, máy móc nông nghiệp vv và cũng có thể đơn giản hóa hoặc thay thế bộ giảm tốc trong ổ cơ.

  Mã mô hình của động cơ điện loạt YD bao gồm bốn phần: phần đầu tiên "YD" biểu thị động cơ điện không đồng bộ; các chữ số của phần thứ hai cho biết chiều cao trung tâm của khung (mà vẫn giữ nguyên với phần chân cũng như không có); chữ cái tiếng Anh của phần thứ ba là mã của chiều dài khung (khung S-ngắn, khung M-trung bình, khung dài L), chữ số sau chữ cái là mã của chiều dài lõi sắt; và chữ số sau dấu gạch nối là phần thứ tư biểu thị các cực của động cơ điện.


  ĐIỀU KIỆN HOẠT ĐỘNG

  Nhiệt độ xung quanh: thay đổi theo mùa, nhưng không cao hơn 40.

  Độ cao: không cao hơn mực nước biển 1000 mét.

  Điện áp tỷ lệ: 380V. Tần suất tốc độ: 50 Hz.

  Chúng tôi cũng có thể cung cấp động cơ điện không đồng bộ ba pha thay đổi tốc độ đa pha YD như sau:

  Tốc độ không đồng bộ 1500 Rmp: Y801-2 ---- Y315l2-2, Tốc độ đồng bộ 1500 Rmp: Y801-4 ---- Y315l2-4, Tốc độ đồng bộ 1000 Rmp: Y90s-6 ---- Y315l2-6, Tốc độ đồng bộ 750 Rmp: Y132s-8 ---- Y315l2-8, Tốc độ đồng bộ 600 Rmp: Y315s-10 ---- Y315l2-10

  Chúng tôi cũng có thể cung cấp hộp số, hộp số hành tinh, hộp số sâu, hộp số bánh răng, hộp số biển, hộp số comer, hộp số giảm, hộp số truyền động, hộp số may, hộp số máy cắt, hộp số cắt quay, hộp số truyền nhỏ, hộp số cho băng tải, hộp số nông nghiệp, hộp số côn , hộp số xoắn ốc, hộp số xoay, hộp số tốc độ biến, hộp số khác biệt, hộp số hành tinh nhỏ, hộp số giảm tốc, hộp số tiller, hộp số pto, hộp số giảm tốc, hộp số trục rỗng, hộp số giảm tốc, hộp số công nghiệp, hộp số hành tinh giảm, máy cắt cỏ hộp số, quay tiller hộp số, hộp số truyền, worm hộp số giảm, hộp số nhôm, hộp số xe nâng, nmrv 075 worm hộp số, nmrv030 worm hộp số, trục gắn hộp số, nmrv 050 worm hộp số, hộp số cho máy móc nông nghiệp, điện tiller hộp số, hướng dẫn sử dụng worm hộp số, xoắn ốc bevel hộp số , hộp số nmrv, hộp số bánh răng sâu, giảm hộp số tốc độ, hộp số truyền công nghiệp, hộp giảm tốc sâu, hộp số rpm giảm tốc, h giảm tốc hộp số, hộp số hành tinh bánh răng, hộp số trục sâu nmrv040, hộp giảm tốc hộp số sâu, hộp số worm worm nmr, hộp số worm sâu, hộp số giảm, hộp số trục sâu rv, hộp số tốc độ sâu, hộp số sâu nmrv050, giảm tốc, giảm tốc sâu răng, giảm tốc xoắn ốc , bánh răng giảm tốc, bánh răng giảm tốc, bánh răng giảm tốc, bánh răng giảm tốc, bánh răng giảm tốc, bánh răng giảm tốc, bánh răng côn giảm tốc, bánh răng giảm tốc, bánh răng giảm tốc, bánh răng giảm sâu nhôm , bộ giảm tốc bánh răng sâu, bộ giảm tốc xoắn ốc xoắn ốc, bộ giảm tốc côn xoắn ốc, bộ giảm tốc tốc độ cao, bộ giảm tốc bánh răng, bộ giảm tốc công nghiệp, bộ giảm tốc mô men xoắn cao

  Các ứng dụng:

  Động cơ điện không đồng bộ ba pha thay đổi cực nhanh YD Series là thiết bị truyền dẫn và giảm tải điện.

  Hộp số, hộp số xoắn ốc RC, hộp số trục lăn công suất cao, hộp số công suất cao, hộp số xoắn ốc, hộp số xoắn ốc công nghiệp, Hộp số công suất cơ khí Hộp số công nghiệp cơ khí, Hộp số mô-men xoắn thấp rpm, hộp số truyền động Trung Quốc hotsale Hộp số, Nhà sản xuất chuyên nghiệp của Hộp số giảm sâu, hộp số tăng tốc, Hộp số hành tinh xycloidal nóng, Hộp số truyền động tiên tiến, hộp số giảm tốc, Hộp số lớn / nặng, Hộp giảm tốc, Hộp số hành tinh chính xác xoắn ốc, Motovario Cũng giống như ổ đĩa NMRV 030-130 Worm hộp số giảm tốc, Motor Worm Gear Reducer, gang trường hợp worm gear reducer, Bevel Xoắn Ốc Bánh Giảm Tốc với Động Cơ

  Lợi thế cạnh tranh:

  Hơn 20 năm kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến của chúng tôi sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho Động cơ điện không đồng bộ ba pha cực kỳ đa tốc độ YD Series mà bạn cần. Chúng tôi sẽ hiểu nhu cầu của bạn về sản phẩm một cách nhanh chóng, và cung cấp cho phản ứng nhanh chóng và dịch vụ tốt. Rất nhiều trường hợp sản phẩm của chúng tôi sẽ cho bạn thấy rằng nó đáng tin cậy của bạn.

  Theo hệ thống kiểm soát chất lượng đầy đủ, các sản phẩm của chúng tôi đi qua dòng sản phẩm chính xác và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Chúng tôi có dòng chảy và tiêu chuẩn làm việc tuyệt vời để đảm bảo sự ổn định, sản phẩm đủ đáng tin cậy để sử dụng.

  Hãy nền kinh tế quy mô của chúng tôi, ưu thế nguyên liệu, và sự chân thành cho khách hàng vào tài khoản, giá của chúng tôi có một khả năng cạnh tranh tuyệt vời. Họ có giá trị tốt và chi phí hiệu quả hơn tưởng tượng của bạn.

  Chúng tôi chân thành hy vọng thiết lập quan hệ kinh doanh lâu dài và thân thiện với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là cung cấp sản phẩm mà còn cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh bao gồm thiết kế sản phẩm, dụng cụ, chế tạo và dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi để đạt được sự hài lòng tối đa của họ.

  Chi tiết liên lạc
  Shenzhen GSP Greenhouse Spare Parts Co.,Ltd
  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác