Nhà Sản phẩmGreenhouse Screens nhiệt

SUN06 nhựa Screen nhiệt

SUN06 nhựa Screen nhiệt

SUN06 Plastic Thermal Screen

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: EON/HESLY
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: SUN06
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm

Màn hình nhà kính màu được sử dụng để bảo vệ tất cả các loại cây trồng nhà kính trồng. Hệ thống che nhà kính được làm bằng rộng dải nhôm và nhựa 4mm tổ chức cùng với một sợi mạnh mẽ. Dải nhôm đặc biệt và nhựa trong suốt cho nó cao phản xạ và truyền tải hiệu quả. Điều này đảm bảo một nhiệt độ ban ngày thấp cũng như tiết kiệm năng lượng rất cao, và giữ nhiệt độ cây trồng gần với nhiệt độ môi trường xung quanh vào ban đêm. Kết quả là một khí hậu tốt hơn trong nhà kính với rủi ro tối thiểu cho sự hình thành sương trên lá, làm giảm các vấn đề bệnh tật và giảm chi phí năng lượng.

Cấu trúc dệt kim của lưới lưới bóng nhựa cho phép đủ hơi nước đi qua, ngăn ngừa sự ngưng tụ xuống để tạo thành trên mặt dưới của màn hình. Các cấu trúc linh hoạt cũng cho phép màn hình được gấp lại thành một bó rất nhỏ ở một vị trí mở, làm cho một truyền ánh sáng tối đa có thể.

Nhựa lưới bóng râm lưới là một màn hình bên trong cho tất cả các loại nhà kính và vật liệu nhà kính bao phủ. Nó được sử dụng cho việc cài đặt trên cao, trượt cũng như đình chỉ.

Đặc biệt đan lưới nhựa là một sản phẩm cao UV-ổn định với tính chất chống tĩnh điện tuyệt vời, màn hình sẽ luôn sạch sẽ và hiệu quả trong nhiều năm. Việc áp dụng UV-ổn định kháng lại tất cả các hóa chất thường được sử dụng trong nhà kính.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen GSP Greenhouse Spare Parts Co.,Ltd
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác